0917 518 427

Chia Sẽ Kinh Nghiệm Thiết Kế Lan Can Cầu Thang Kính

Chia sẽ kinh nghiệm thiết kế lan can cầu thang kính

Do mức sống của con người tăng lên, mong muốn có một ngôi nhà rộng rãi, đẹp thoát mát là mog muốn của rất nhiều người. Trong đó, cầu thang là một phần quan trọng không thể thiếu trong nhà, dùng để kết không gian trên dưới của ngôi nhà, do đó nó được rất nhiều sự quan tâm từ chủ sở hữu.

Khi xây dựng ngôi nhà bạn cần phải để một khoảng dành riêng cho lan can cầu thang để tạo điều kiện cho việc lắp đặt cầu thang. Không gian phù hợp sẽ được tính theo tỉ lệ của ngôi nhà để lựa chọn cho phù hợp, vấn đề này được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên có nhiều mặt trong thiết kế và sản xuất, chúng tôi sẽ đến nhà và cung cấp số liệu chính xác nhất sau khi quá trình đo đạt và thiết kế diễn ra.

Đầu tiên, khách hàng quan tâm đến độ dốc của cầu thang, thì nó tỷ lệ với độ rộng và chiều cao của cầu thang, thông thường là 20 – 45 độ.

Chiều rộng của cầu thang thường là 800mm, và cầu thang có tường ở một bên không được nhỏ hơn 750 và nếu có tường ở 2 bên thì không được nhỏ hơn 900mm.

Chiều cao của bậc thang thường được áp dụng trong khoảng 165mm – 225mm, nếu ngoài khoảng này thì khó cho quá trình sử dụng của trẻ em và người già.

Một nền tảng cầu thang tốt thông thường có số bước nhiều và thường phải 8 bước trở lên.

Chiều sâu của bậc thang không được chênh lệch nhau giữa các bậc thang, vì nếu vậy sẽ gây khó khăn trong quá trình di chuyển trên cầu thang gỗ và dễ xảy ra tai nạn.

Điều quan trọng nữa Lan Can Cầu Thang Kính cũng được nhiều hộ gia đình quan tâm bởi những tính năng của nó giúp cho ngôi nhà đẹp hơn như:

Giúp trang trí cho cầu thang trở nên đẹp hơn, theo đó tăng thêm vẽ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Là một loại vật liệu không thể thiếu giúp đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ trong quá trình di chuyển, trong quá trình di chuyển có thể trẻ giởn hay nô đùa thì lan can kính có tác dụng cực kỳ quan trọng để tránh cho bé bị ngã khỏi cầu thang.

Trên đây là một bài chia sẽ giúp cho các bạn hiểu cách thiết kế cầu thang, và tác dụng của Lan Can Cầu Thang Kính trong quá trình thiết kế và sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về lan can cầu thang kính vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0917.518.427 (Mr.Phong)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào Quý Khách Bỏ qua