0917 518 427

Lựa chọn cầu thang nào là phù hợp với không gian nhà của ban?

Nếu bạn đang tìm hiểu để chọn ra cho mình và gia đình một mẫu cầu thang đẹp thì có hàng nghìn kiểu mẫu có sẵn trên mạng cho bạn tham khảo.Tay vịn cầu thang thường được gọi tên theo chất liệu sử dụng. Tuy nhiên, để chọn lựa ra một mẫu cầu thang đẹp và phù hợp với nội thất trong nhà, có chất lượng đảm bảo lâu bền, chắc chắn, không bị mối mọt là điều không hề dễ dàng. Hãy tham khảo một số mẫu tay vịn lan can cầu thang đẹp nhất mà chúng tôi đã chọn ra từ hàng nghìn mẫu đang có.

Tay vịn cầu thang gỗ hiện đang được sản xuất và sử dụng rộng rãi trong thiết kế thi công nội thất nhà ở. Cầu thang gỗ luôn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp trong các nội thất, đặc biệt trong gia đình của những người đam mê nội thất đồ gỗ. Sản phẩm nội thất được chế tạo từ gỗ luôn là đỉnh cao của nghệ thuật nội thất, chất liệu gỗ mang trong mình sự sang trọng, là kết tinh từ thiên nhiên nên không độc hại.

Tay vịn cầu thang gỗ là một thành phần không thể thiếu và không thể thay thế được trong thiết kế, thi công nội thất của các gia đình việt nam ngày nay. Cầu thang gỗ được chế tạo từ nguyên liệu gỗ tự nhiên mang trong mình rất nhiều ưu điểm như không độc hại trong sử dụng, dễ phối màu sắc với các đồ gỗ nội thất khác làm không gian nội thất có tính đồng nhất về vật liệu, vì thế nên cầu thang gô luôn là lựa chọn đầu tiên và là ưu tiên số một trong thiết kế thi công nội thất nhà ở. Lan can cầu thang gỗ có thể là tay vịn bằng gỗ còn lan can bằng kính, bằng sắt, hoặc bằng inox tùy theo ý thích của khách hàng.

Tay vịn lan can cầu thang hoàn toàn bằng kính mang lại dáng vẻ hiện đại, phù hợp với các mẫu thiết kế kế nội thất hiện đại. Làm tay vịn lan can cầu thang bằng kính cần có lưu ý là chọn vật liệu kính cường lực đủ độ dày thường từ 8mm, 10mm, 12mm, có chiều cao thường từ 850mm-900mm, 1050mm hoặc cao hơn..( dành cho ban công)

LIÊN HỆ LAN CAN CẦU THANG BÌNH DƯƠNG
Điện thoại: 0917.518.427
Trụ Sở: 69/13 KP BÌNH PHƯỚC A, BÌNH CHUẨN, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG
Văn phòng – Xưởng sản xuất 1: BÌNH CHUẨN , THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào Quý Khách Bỏ qua