Vách Ngăn Phòng Khách Là Gì?

Vách Ngăn Phòng Khách được hiểu đơn giản là những tấm vách được thiết kế và thi công từ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, thạch cao, hay các chất liệu khác như kính cường lực, tấm CNC…

Nhằm tác dụng ngăn cách và phân chia không gian các phòng chức năng như phòng khách, phòng bếp, văn phòng…
Sau đây mời các bạn cùng với Vách Ngăn Phòng Khách Bình Dương tiềm hiểu sâu thêm.

Tác Dụng Của Vách Ngăn Phòng Khách

Vách Ngăn Phòng Khách là phương pháp được sử dụng khá nhiều trong thiết kế và thi công nội thất, ngoài mục đích chia nhỏ không gian, đảm bảo tính riêng tư thì còn có tác dụng trang trí và tắng không gian thẩm mĩ chung cho căn phòng.

Được ứng dụng linh hoạt không chỉ có phòng khách, phòng bếp mà còn có thể được sử dụng cho phòng ngủ…

Thiết kế đơn giản, thi công nhanh, vật liệu phổ biến, không yêu cầu kỹ thuật và thời gian quá nhiều, sử dụng vách ngăn phòng khách được xem là giải pháp làm đẹp và hoàn thiện nội thất tiết kiệm hơn so với việc trang trí sơn tường, giấy dán tường hay ốp tường…

Vách ngăn có thể thay thế những bức tường bê tông cứng nhắc, nhàm chán; hoặc thay thế những tấm rèm cửa, các loại cửa phòng, đảm bảo sự thống nhất của không gian theo cách đồng bộ.

Sử dụng vách ngăn phòng khách ngoài việc phân tách không gian nhưng vẫn đảm bảo sự liên kết, trang trí làm đẹp, nó còn có thể giúp bạn che đi những khuyết thiếu hoặc những khuất lấp không được đẹp đẽ của căn phòng.

Ánh sáng và sự thông thoáng dường như lại được phân bổ đồng đều hơn qua vách ngăn, vừa đẹp, vừa khoa học lại dễ thi công, vách ngăn ngày càng được sử dụng nhiều trong các không gian.

Vì Sao Phải Cần Thiết Kế Vách Ngăn Phòng Khách?

Thiết kế vách ngăn phòng khách và bếp đã trở thành giải pháp tối ưu cho những gia đình sở hữu căn nhà có diện tích nhỏ nhưng mong muốn có khoảng không cho hoạt động sinh hoạt của gia đình.

Do vậy, với những ai đang tìm kiếm sự mới mẻ cho không gian căn phòng thì đây là cách tốt nhất mang đến người dùng một không gian căn phòng tươi mới và gọn gàng hơn rất nhiều.

Tại Vách Ngăn Phòng Khách Bình Dương 3A Home chúng tôi rất xem trọng công việc thiết kế phối cảnh để khách hàng dễ dàng hình dung không gian nội thất trước khi tiến hành thi công.

Khi thiết kế những chiếc vách ngăn chứng tỏ gia chủ đã mang những điều mới mẻ đến không gian căn phòng ấy.

Thay vì xây tường ngăn phòng đồ sộ mất đi tính thẩm mỹ thì bạn hãy nên chú ý hơn đến những mẫu thiết kế vách ngăn nhỏ hẹp, không hề mất đi tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng ấy trở nên đẹp tinh tế và hiện đại hơn rất nhiều.

Đơn Vị Thi Công Vách Ngăn Phòng Khách Tại Bình Dương

3A Home là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trang trí nội thất vì vậy việc thi công Vách Ngăn Phòng Khách Bình Dương có nhiều lợi thế hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.
Cụ thể nguồn nguyên liệu chúng tôi nhập vào trực tiếp từ nhà sản xuất, máy cnc có sẵn và thợ thi công lành nghề và có năng suất cao….
Những yếu tố cốt lõi trên là lợi thế rất lớn của 3A Home để giảm giá thành sản xuất và giá đến tay khách hàng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Những Loại Vách Ngăn Phòng Khách Thông Dụng Hiện Nay

Theo nhu cầu sử dụng và tính phố biến và thị hiếu từng vùng mà Vách Ngăn Phòng Khách Bình Dương 3A Home phân chia theo vật liệu sử dụng và hình thức thiết kế vách ngăn.

Phân chia theo hình thức thiết kế vách ngăn có:

Vách ngăn gỗ tấm ép
Vách ngăn gỗ cột
Vách ngăn hỗn hợp
Vách ngăn trang trí
Vách ngăn hoa văn

Phân chia theo vật liệu thiết kế thi công có:

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ công nghiệp
Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên
Vách ngăn phòng khách bằng tấm CNC
Vách ngăn thạch cao
Vách ngăn phòng khách bằng kính cường lực

Việc phân chia được quan tâm hiện nay chủ yếu dựa vào vật liệu thiết kế, còn hình thức thiết kế thì phụ thuộc vào từng nhu cầu, khả năng tài chính cụ thể của từng công trình, vì vậy trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ tập trung phân tích các loại vách ngăn phòng khách dựa trên tiêu chí vật liệu thi công.

Báo Giá Vách Ngăn Phòng Khách Tại Bình Dương

Lập Bảng

Top 15 Mẫu Vách Ngăn Phòng Khách Bình Dương Đẹp

Xin giới thiệu tới mọi người những mẫu Vách Ngăn Phòng Khách Bình Dương đẹp hút mắt từ trước tới nay mà 3A Home đã thi công và được khách hàng bầu chọn.
Được giá giá cao về chất liệu và tính thẩm mỹ khi kết hợp cho từng không gian căn nhà.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu cũng như cách trang trí hoa văn ấn tượng, đa dạng nên rất thuận tiện cho việc áp dụng cho từng không gian và sở thích của gia chủ.

Vách Ngăn Phòng Khách Nhà Cấp 4

vách ngăn phòng khách nhà cấp 4

Vách Ngăn Phòng Khách Căn Hộ Chung Cư

vách ngăn phòng khách căn hộ chung cư

Vách Ngăn Phòng Khách và Nhà Bếp

vách ngăn phòng khách và nhà bếp

Vách Ngăn Phòng Khách Với Phòng Ăn

vách ngăn phòng khách với phòng ăn

Vách Ngăn Phòng Khách Với Phòng Thờ

vách ngăn phòng khách phòng thờ

Vách Ngăn Phòng Khách Gỗ Công Nghiệp

vách ngăn phòng khách gỗ công nghiệp

Vách Ngăn Phòng Làm Việc

vách ngăn phòng làm việc

 

Vách Ngăn CNC

vách ngăn cnc

Vách Ngăn Phòng Khách Gỗ Tự Nhiên

vách ngăn phòng khách gỗ tự nhiên

Vách Ngăn Phòng Khách Cầu Thang

Vách ngăn phòng khách cầu thang

Báo Giá và Thi công Vách Ngăn Phòng Khách Bình Dương vui lòng liên hệ: 3A Home 0917.518.427